Tắm Bùn Khoáng Trăm Trứng Egg Mud Bath Nha Trang.

Tắm bùn khoáng Trăm Trứng – một trong những đặc trưng của du lịch Khánh Hòa, Khu Du Lịch Trăm Trứng còn có nhà hàng trăm trứng, cà phê Chămpa, vườn hoa Ponaga, đồi Việt hoàng đạo, hòn non bộThái Bình, nhà truyền thống Việt Nam, nhà Tây Nguyên, đồi tịnh tâm, khu ngâm chân khoáng nóng, khu leo núi…sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho du khách.

Vài Nét Về Tắm Bùn Khoáng Trăm Trứng Egg Mud Bath Nha Trang.

Ngày nay, khi mức sống của người dân ngày càng được nâng cao, nhu cầu vui chơi giải trí ngày càng tăng, con người có xu hướng tìm đến những địa điểm du lịch và khu nghỉ mát có quy mô lớn với nhiều loại hình dịch vụ để nghỉ ngơi và thư giãn. Bên cạnh đó những đòi hỏi cao hơn về chất lượng dịch vụ và tác phong phục vụ chuyên nghiệp cũng là một trong những vấn đề được quan tâm.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của du khách trong và ngoài nước, Công ty TNHH PONAGA đã đầu tư xây dựng khu du lịch Trăm trứng với tổng diện tích hơn 23 hecta bao gồm: Khu tắm bùn khoáng, khu nghỉ mát và khu vui chơi giải trí.

Khu du lịch Trăm Trứng không chỉ đem lại cho du khách sự hài lòng và tiện lợi từ hệ thống dịch vụ đa dạng, lối kiến trúc hiện đại, môi trường thiên nhiên trong lành, xanh mát mà còn tái hiện những nét độc đáo, tinh tế, đặc trưng và đầy ý nghĩa của vẻ đẹp Văn hóa Chămpa.

Đến Khu du lịch Trăm Trứng, ấn tượng nhất là khu vực tắm bùn khoáng Trăm Trứng với 115 hồ ngâm mang hình dạng những quả trứng lớn. Từ trên cao nhìn xuống, những quả trứng vỏ trắng, lòng vàng nổi bật giữa màu xanh của cây cối chạy dọc trên triền đồi. Mô phỏng hình ảnh quả trứng, mỗi một hồ ngâm cao khoảng 2m, đường kính 1,8m. Nằm ngâm mình trong quả trứng, nhìn ra xung quanh, khách như đang ở giữa một rừng trứng.

Đội ngũ thiết kế của chúng tôi muốn mang lại cho du khách cảm giác thú vị như được làm một trong những người con của mẹ Âu Cơ sinh ra từ bọc trăm trứng, khu tắm khoáng bùn có thể phục vụ cùng một lúc 400 khách.

Ngoài khu vực này, du khách sẽ thấy hình ảnh quả trứng hiện hữu rải rác khắp khu du lịch. Chúng được thiết kế biến hóa với nhiều kích thước, hình dạng khác nhau: chỗ này nửa quả, chỗ kia nguyên quả. Chúng được tạo thành bằng cách phối ghép ngẫu hứng từ hàng trăm mảnh gạch men khác nhau tạo nhịp điệu và cảm xúc.

Ngoài dịch vụ tắm bùn khoáng – một trong những đặc trưng của du lịch Khánh Hòa, Khu du lịch Trăm Trứng còn có nhà hàng Trăm Trứng, cà phê Chămpa, vườn hoa Ponaga, đồi Việt hoàng đạo, hòn non bộ Thái Bình, nhà truyền thống Việt Nam, nhà Tây Nguyên, đồi tịnh tâm, khu ngâm chân khoáng nóng, khu leo núi…sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho du khách. Thác nước nhân tạo gần hồ bơi cũng là một điểm nhấn cho phối cảnh chung của cả khu du lịch. Đó là sự kết hợp giữa vẻ đẹp của ghềnh Đá Đĩa (Phú Yên) với vẻ mạnh mẽ, kỳ vĩ của núi rừng Tây Nguyên.

Ngoài ra, khu tắm bùn khoáng Trăm Trứng còn được thiết kế thêm 3 hồ bơi cùng một số hạng mục khác như nhà hàng, chòi nghỉ, khu trét bùn, cà phê trứng, vườn hoa Chămpa, khu phố Chămpa, xông hơi… Trong đó, khu phố Chămpa được thiết kế theo lối kiến trúc Chămpa cổ, sử dụng gạch nung đỏ với đá sa thạch xanh, sa thạch hồng, đặc biệt là biểu tượng của văn hóa phồn thực. Dọc theo triền đồi, giữa sắc màu hoa lá nổi bật những bức phù điêu được làm tinh tế khắc họa các điệu múa Chăm.

Đến khu văn hóa dân gian Việt Nam và khu văn hóa Tây Nguyên, du khách được tự do khám phá, tìm hiểu về những nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc. Các công trình khu du lịch được thiết kế phù hợp với độ dốc của địa hình. Chúng tôi muốn khu du lịch là tổng hòa hình ảnh, văn  hóa của nhiều vùng miền của Tổ quốc. Nó vừa mang đến vẻ mạnh mẽ của Tây Nguyên hùng vĩ, vừa gợi nhớ đến hình ảnh nên thơ của ruộng bậc thang ở Tây Bắc, vừa mang dấu ấn văn hóa Chămpa…

Đến với Khu du lịch Trăm Trứng, du khách sẽ cảm thấy thật sự thư thái, vui tươi và đầy hứng khởi để tận hưởng kỳ nghỉ thú vị với nhiều dịch vụ mới lạ và độc đáo. Tắm bùn khoáng Trăm Trứng mong muốn đem đến cho du khách những trải nghiệm mới của loại hình du lịch tưởng chừng như khá quen thuộc này – chia sẻ với du khách món quà vô giá mà thiên nhiên ban tặng.