Tắm bùn Hòn Tằm Trên Đảo

Tắm bùn Hòn Tằm

Tắm bùn Hòn Tằm nói riêng và tắm bùn khoáng nói chung đã trở thành đặc sản du lịch độc đáo của Xứ Trầm Hương- Khánh Hòa. Tuy nhiên, trong một không gian giới hạn, 2 khu tắm bùn khoáng Tháp Bà và I- Resort nhiều lúc quá tải và chưa đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách.

Mới đây, tại Khu du lịch MerPerle Hòn Tằm Resort, Công ty Cổ phần Hòn Tằm Biển Nha Trang đã chính thức đưa vào hoạt động khu tắm bùn khoáng MerPerle Hòn Tằm, nằm phía đông đảo Hòn Tằm, có diện tích 42.000m2 được thiết kế độc đáo theo mô hình ruộng bậc thang, thân thiện với thiên nhiên và đáp ứng nhu cầu tắm bùn khoáng mang lại cảm giác sản khoái, thú vị cho du khách.

Tắm bùn Hòn Tằm trên đảo Vịnh Nha Trang

Đây là khu tắm bùn khoáng đầu tiên ở Việt Nam được đầu tư trên đảo với chất lượng 5 sao. Ở đây, du khách sẽ có nhiều lựa chọn tùy thích như: tắm bùn khoáng hồ tập thể cho vài chục người, hồ cho gia đình 10 người hoặc hồ đôi lãng mạn cho 2 người. Tất cả đều được thiết kế trong không gian thi vị trữ tình giữa biển đảo của vịnh Nha Trang.

Tắm bùn Hòn Tằm
Thác khoáng tràn

Theo đánh giá của nhiều du khách mê “đặc sản” tắm bùn khoáng, khu tắm bùn khoáng Hòn Tằm có thể lớn nhất Đông Nam Á. Tại đây được thiết kế độc đáo hình bậc thang, chia thành 9 khu vực riêng biệt: Khu lễ tân rộng 2.000 m2, dành tiếp đón, giới thiệu, hướng dẫn các dịch vụ, trang bị mọi yêu cầu cần thiết, an toàn cho khách. Hồ bùn khoáng có diện tích 1.500m2 (để khách ngâm bùn và trượt bùn).

Dưới những tán cây xanh có hồ bùn 800m2, 100 bồn tắm bùn khoáng dành cho 2 người được làm bằng đá Non Nước (Đà Nẵng), 10 bồn tắm thảo dược bằng gỗ thông.

Tắm bùn Hòn Tằm
Ngâm bùn khoáng nóng

Nơi cao nhất khu tắm bùn khoáng Hòn Tằm là thác nước tràn khoáng rộng lớn thiên nhiên khổng lồ (rộng 40m, cao 20m),dưới thác là hồ jacuzzi (rộng 1.825 m2), khu vực ôn tuyền thủy liệu pháp (rộng 250 m2) được thiết kế như một hang động nhiều thạch nhũ, massage xoa dịu trên làn da,…

Khu Massage và Spa bùn khoáng tươi (rộng 250 m2) cũng sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của du khách…. Giữa khu tắm bùn khoáng là nhà hàng Hồn Việt (rộng 760m2), có sức chứa 700 khách một lúc, với nhiều món ăn thuần Việt ngon miệng, đặc sắc ẩm thực Việt như bánh khọt, bánh nậm, bánh xèo, bì cuốn.

Chất lượng bùn khoáng xử lý cực kì nghiêm ngặt

Khu tắm bùn khoáng Hòn Tằm không chỉ được thiết kế hài hòa trong không gian thiên nhiên biển đảo hữu tình của vịnh Nha Trang, mà toàn bộ hệ thống xử lý bùn khoáng được đầu tư theo công nghệ Thụy Sĩ

Bùn khoáng được lấy từ thiên nhiên, nung bằng gas, với độ nhiệt 120 độ C; có tính giữ nhiệt, giữ nước, độ dẻo phù hợp, quánh mịn, có chức năng diệt khuẩn, an toàn tuyệt đối, rất tốt cho sức khỏe và làm đẹp làn da,..

Giá vé tắm bùn Hòn Tằm

Để trải nghiệm tắm bùn khoáng tại Khu du lịch Merperle Hòn Tằm, du khách có thể lựa chọn 1 trong các gói sản phẩm sau:

Gói tắm bùn có giá 650.000đ/vé tắm bùn Hòn Tằm.

Gói tham quan Hòn Tằm kết hợp tắm bùn Hòn Tằm, buffet trưa với giá 650.000đ/khách.

Bài viết liên quan

Vé tắm bùn Hòn Tằm