Phương thức thanh toán

Nhằm tạo sự thuận lợi trong việc giao dịch các dịch vụ trên website của Hòn Tằm Travel. Chúng tôi gửi đến quý khách những phương thức thanh toán khác nhau, quý khách có thể chọn một trong các phương thức dưới đây..
Thanh toán Online
Sản phẩm Tour bạn đang xem trên website, bạn có thể đặt mua vé trực tuyến bằng cách click vào nút đặt vé ngay trong bảng giá Vé Tour. Bạn sẽ được chuyển sang hệ thống đặt vé Online, giúp bạn đặt vé nhanh chỉ trong 30s. Đây là phương thức chúng tôi khuyên dùng các bạn khi các bạn muốn mua vé nhanh trong thời gian ngắn, áp dụng cho các thẻ ATM nội địa hoặc Quốc tế (VISA/MASTER) đều được.
Sau khi Giao dịch thành công, bộ phận công ty chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với bạn theo thông tin bạn đã khai báo để xác nhận đặt vé bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể kiểm tra Vé bạn đã đặt bằng cách click vào trang Kiểm tra thanh toán này hoặc từ trang bạn đã giao dịch thành công. Tất cả lịch sử bạn đã đặt vé sẽ được hệ thống liệt kê toàn bộ dựa trên số điện thoại bạn dùng để đặt vé.
Chuyển khoản qua ngân hàng
Với hình thức thanh toán này, sau khi quý khách hoàn thành các bước đăng ký trên website hoặc đặt dịch vụ qua điện thoại và được nhân viên của Tour đảo Nha Trang xác nhận và yêu cầu đặt cọc hoặc thanh toán, quý khách ra cây ATM, ngân hàng (hoặc ngân hàng trực tuyến) và chuyển tiền cho chúng tôi vào 1 trong những tài khoản dưới đây, sau đó chụp hình giấy xác nhận chuyển tiền (Ủy nhiệm chi) và gửi email đến địa chỉ “[email protected]” hoặc gửi thông qua zalo (0914 095 939) cho chúng tôi.
Lưu ý: Vui lòng ghi rõ nội dung thanh toán. Số điện thoại của bạn để chúng tôi có thể xác nhận thanh toán.
Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi quý khách chuyển tiền nhầm hoặc không phải tài khoản ghi trên website
Danh sách ngân hàng chúng tôi chấp nhận thanh toán:

  • Vietcombank CN Khánh Hòa – Chủ TK: Nguyễn Phú Hải – STK: 006 1000 431 512

Sau khi chuyển tiền bạn liên hệ với chúng tôi bằng tin nhắn, zalo, hoặc gọi điện trực tiếp (0914 095 939) để thông báo. Chúng tôi sẽ kiểm tra tài khoản và xác nhận dịch vụ.
Thanh toán trực tiếp tại Văn phòng Hòn Tằm Travel
19 đường B2, khu đô thị Vĩnh Điềm Trung, Nha Trang, Khánh Hòa
Giờ làm việc: Sáng 7h30-11h30, Chiều 13h30 – 17h30 từ Thứ 2 – 7 (trừ các ngày lễ, Tết)
Quy định hoàn tiền
Khi chúng tôi phải hoàn tiền lại cho quý khách trong các trường hợp:
Quý khách huỷ tour hoặc số lượng tham gia ít hơn thực tế nhưng sau khi trừ phí vẫn còn thừa tiền hoặc do chuyển tiền sai thông tin (chuyển tiền dư, chuyển nhiều lần, chuyển nhầm…) thì quý khách sẽ được nhận lại tiền thừa từ 1 – 5 ngày tính từ ngày kết thúc dịch vụ và chịu hoàn toàn chi phí chuyển khoản.
Được cập nhật lần cuối vào ngày 01/01/2020