Khu Du Lịch Sinh Thái Nhân Tâm Nha Trang

Khu du lịch sinh thái Nhân Tâm Khánh Hoà

Khu du lịch sinh thái Nhân Tâm điểm đến của người yêu thiên nhiên. Sau những năm phát triển bền vững, đến nay Khu du lịch Nhân Tâm phát triển thành những khu dịch vụ chuyên biệt, phong phú gắn liền với thiên nhiên, phục vụ nhiều lứa tuổi.

Vài Nét Về Khu Du Lịch Sinh Thái Nhân Tâm Nha Trang

Nhắc đến Nha Trang – Khánh Hoà người ta thường nghĩ ngay đến du lịch biển đảo với các điểm du lịch nổi tiếng như Vinpearl, Hòn Tằm, Đảo Khỉ, Suối Hoa Lan…Tuy nhiên Nha Trang – Khánh Hoà không chỉ có du lịch biển đảo mà còn có những điểm du lịch sinh thái núi.

Cách thành phố Nha Trang 30km về hướng Tây, thuộc xã Diên Xuân (hay còn gọi là Đất Sét), huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa. Khu du lịch sinh thái Nhân Tâm nằm trải dài trên 15 ha trang trại cây ăn quả bốn mùa xanh mát và rộn ràng tiếng chim. Khu du lịch bao gồm 3 khu vực với những chức năng riêng biệt.

Sự phân khu

Khu 1: Diện tích 10 ha, là nơi trồng vườn cây ăn trái với đầy đủ các loại trái cây từ xoài, cam, sầu riêng đến mít, bưởi, chôm chôm… Bên cạnh đó là hàng trăm cây dầu, sao, dó bầu (những loại cây cho gỗ quý với tuổi thọ hàng trăm năm). 

Trong đó đặc biệt là cây dó bầu (loại cây cho ra Trầm Hương – một điều đặc biệt mà thiên nhiên ban tặng cho tỉnh Khánh Hòa). Và đây cũng chính là nơi tập trung các dịch vụ chính của khu du lịch bao gồm: Hồ bơi, câu cá, tát mương bắt cá,  nhà nghỉ, nhà hàng, cà phê, karaoke…

Khu du lịch sinh thái Nhân Tâm Khánh Hoà
Khu Du Lịch Sinh Thái Nhân Tâm Nha Trang 5

Khu 2: Diện tích 2 ha, đây là nơi có vườn điền trúc rộng rãi thoáng mát thích hợp cho các gia đình sinh hoạt tập thể tại đây (ngồi quây quần bên nhau ăn uống, hoặc chơi các trò chơi tập thể), sát bên vườn trúc là con sông “Chò” quý khách có thể tắm suối thiên nhiên tại đây, và đặc biệt chúng tôi sẽ phục vụ trò chơi “xuôi thuyền” trên con sông này.

Bên cạnh đó tại vườn điền trúc có cho thuê chòi, bạt, võng, ghế xếp để quý khách có thể nghĩ ngơi thư giãn. Vào mùa hè chúng tôi sẽ phục vụ ăn uống ngay tại vườn trúc.

khu sinh thai nhan tam
Khu Du Lịch Sinh Thái Nhân Tâm Nha Trang 6

Với không gian thoáng đãng, cùng khí trời mát mẻ. Quả thật dùng bữa trưa ngay giữa thiên nhiên sẽ giúp cho quý khách quên đi cái nắng nóng oi bức của mùa hè, thay vào đó là cảm giác dễ chịu, ngon miệng với những món ăn dân dã được chế biến tuy không cầu kỳ nhưng cũng không kém phần hấp dẫn.

Hy vọng rằng nó sẽ giúp cho quý khách có những phút giây thư giãn tuyệt vời tại khu du lịch sinh thái Nhân Tâm. Hiện tại chúng tôi có phục vụ các món nướng tại vườn trúc cho quý khách như: Gà, heo rừng, nai, ếch… (chúng tôi sẽ ướp sẵn và chuẩn bị lò than để quý khách tự nướng).

Xem thêm: Du lịch City Tour Nha Trang 1 ngày

Khu 3 (đồi Chuông): Từ vườn điền trúc quý khách đi qua cây cầu treo dài 120m thì sẽ đến đồi Chuông, đây là khu Tâm Linh của khu du lịch, diện tích 3 ha.

Nơi đây có nhà thờ phật thích ca, và các vị phật khác được điêu khắc hoàn toàn bằng gỗ rất tinh xảo và công phu (Gian Thành Tâm), bên cạnh nhà thờ phật là nhà thờ vua Hùng, Bác Hồ, và đại tướng Trần Hưng Đạo (Gian Thành Nhân). Ngoài ra nơi đây còn có chiếc bàn “xoay” biết làm theo tiếng người, và khu tham quan 12 tầng địa ngục nằm trong lòng con rồng được xây dựng công phu.

Trò chơi đu dây Zipline

Nếu khu du lịch Núi Phú Thành ở Đà Nẵng có trò chơi đu dây Zipline thì ở Khánh Hòa lần đầu tiên ở khu du lịch sinh thái Nhân Tâm có trò chơi đu dây này. Trò chơi này còn có tên gọi khác là trò chơi đu dây tử thần bởi vì trò chơi đòi hỏi những người dũng cảm, yêu thích tộc độ và không sợ độ cao.

khu du lich sinh thai nhan tam
Khu Du Lịch Sinh Thái Nhân Tâm Nha Trang 7

Đu dây vượt sông Chò dài gần 100m với độ cao khoảng 30-40m. Thắt dây an toàn thật chặt và kiểm tra sự an toàn trước khi chơi, chắc chắn trò chơi này sẽ mang lại cho du khách cảm giác thoái mái vô cùng.

Chèo thuyền Kayak

Trò chơi chèo thuyền trên sông khu du lịch sinh thái Nhân Tâm cũng là một trò chơi thử thách độ mạo hiểm của du khách cũng như cảm giác mạnh trước những khó khăn phía trước.Trò chơi này hay được chơi với nhóm người từ 1 – 2 người trở lên trên một chiếc thuyền.

Để vượt qua được trò chơi này, du khách cần có sự kết nối tinh thần đồng đội với nhau để chèo qua được những khúc cua cao bao quanh là núi đồi, vòng vèo và nước chảy mạnh. Mỗi một người chơi trò chơi này cũng  đòi hỏi sự khéo léo.

Bài viết liên quan

Tắm bùn Hòn Tằm có gì | Tour tắm bùn Hòn Tằm trọn gói