Hòn Tằm Mud Bath

Hòn Tằm Mud Bath

Tổ hợp Hòn Tằm Mud Bath được thiết kế hiện đại và tinh tế với sức chứa lên đến hàng nghìn khách mỗi ngày. Đây là lựa chọn được yêu thích nhất cho du khách khi tới Nha Trang để trải nghiệm những tour tham quan biển đảo kết hợp chăm sóc sức khoẻ

Nha Trang khai trương khu tắm bùn khoáng nóng trên đảo Hòn Tằm

Sáng ngày 12/06/2019 Công ty Cổ phần Hòn Tằm biển Nha Trang đã khai trương khu tắm bùn khoáng trên đảo Hòn Tằm nằm giữa vịnh Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Hòn Tằm Mud Bath
Lễ khai trương khu tắm bùn Hòn Tằm Mud Bath

Đây là điểm tắm bùn thứ 4 của thành phố du lịch biển Nha Trang, vốn là sản phẩm du lịch ra đời khá lâu và trở thành một trong những trải nghiệm đặc trưng dành cho du khách khi đến thành phố. Trong dịp này, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam đã trao bằng xác nhận kỷ lục đây là khu phức hợp tắm bùn khoáng trên đảo lớn nhất Việt Nam.

Xem thêm: Tắm bùn Hòn Tằm có gì

Hè thêm trọn vẹn cùng Hòn Tằm Mud Bath

Khu tắm bùn nói trên có tổng mức đầu tư 115 tỷ đồng, với tổng diện tích 42.000m2, nằm ở phía Đông của đảo Hòn Tằm, một bên tiếp giáp biển vịnh Nha Trang, bên kia tựa vào núi, được thiết kế theo mô hình ruộng bậc thang, hài hòa với thiên nhiên, hứa hẹn là điểm vui chơi, giải trí hấp dẫn và độc đáo cho du khách với những ưu điểm.

  • Không gian xanh, rộng rãi.
  • Bố trí khu vực bồn tắm hợp lý, tạo cảm giác riêng tư
  • Tủ gửi đồ rộng, khóa tủ sử dụng chip để quẹt, thiết kế như đồng hồ đeo tay nên cực kì tiện, khỏi lo làm rơi.
  • Ngoài trải nghiệm Tắm bùn ở hòn Tằm bạn còn có thể kết hợp du lịch biển đảo, ngắm vịnh Nha Trang xinh đẹp
  • Đồ ăn ngon là một điểm cộng ở tour Tắm bùn Hòn Tằm
  • Hồ bơi vô cực siêu siêu đẹp

Ngoài khu tắm bùn này, Nha Trang còn có 3 khu tắm bùn khoáng khác, gồm Khu du lịch Trăm trứng, Suối khoáng nóng I-resort Nha Trang và Suối khoáng nóng Tháp Bà.

Hòn Tằm Mud Bath
Ngâm bùn khoáng nóng

Các khu tắm bùn ở Nha Trang lấy nguồn nguyên liệu khoáng nước nóng và bùn khoáng tại địa phương, rất tốt cho sức khỏe và tạo sự thư giãn cho du khách sử dụng dịch vụ.

Đây là một trong những “đặc sản” du lịch của Khánh Hòa, mỗi năm thu hút hàng trăm nghìn lượt du khách trải nghiệm.

Bài viết liên quan