Review Khu Du Lịch Bùn Khoáng Trăm Trứng Nha Trang

Khu Du lịch Bùn Khoáng Trăm Trứng Nha Trang bao gồm Khu Tắm Bùn Khoáng, Khu Nghỉ Mát và Khu Vui Chơi Giải Trí. Tắm Bùn Khoáng là một trong những đặc trưng của Du lịch Nha Trang Khánh Hòa.

Giờ mở cửa Khu Du lịch bùn khoáng Trăm Trứng Nha Trang

Khu Vương Quốc Bùn mở cửa từ 8h00 đến 19h00 và Khu Tham Quan mở cửa từ 8h00 đến 18h00 tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật.

Giá vé Khu Du lịch bùn khoáng Trăm Trứng Nha Trang

Ngâm bùn nóng bồn trứng

Người lớn: 300.000đ/khách
Trẻ em: 200.000đ/khách

Ngâm thảo dược bồn đá

Người lớn: 200.000đ/khách
Trẻ em: 100.000đ/khách

Hồ tắm SWIMMING POOL

Người lớn: 120.000đ/khách
Trẻ em: 60.000đ/khách

Ngâm bùn nóng bồn đá

Người lớn: 250.000đ/khách
Trẻ em: 150.000đ/khách

Ngâm thảo dược bồn trứng

Người lớn: 250.000đ/khách
Trẻ em: 150.000đ/khách

Dịch vụ kèm theo:

  • Tham quan vườn hoa, làng Lak Kon Ku
  • Hồ Zacuzzi
  • Tắm thác nước
  • Ôn tuyền thủy liệu pháp
  • Sàn phun mưa
  • Hồ tắm trắm trứng
  • Ghế nằm nghỉ

Vài Nét Về Khu Du lịch Bùn khoáng Trăm Trứng Nha Trang

Trải rộng trong khuôn viên rộng hơn 23 hecta, Khu Du lịch bùn khoáng Trăm Trứng Nha Trang (xã Phước Đồng, Thành phố Nha Trang, Việt Nam) là một điểm đến mới đầy hấp dẫn với môi trường thiên nhiên trong lành và hệ thống dịch vụ hoàn chỉnh. Khu Du lịch bùn khoáng Trăm Trứng Nha Trang cách trung tâm Thành phố Nha Trang khoảng 8km.

Ngày nay, khi mức sống của người dân ngày càng được nâng cao, con người có xu hướng tìm đến những địa điểm du lịch và khu nghỉ mát có quy mô lớn với nhiều loại hình dịch vụ để nghỉ ngơi và thư giãn. Bên cạnh đó những đòi hỏi cao hơn về chất lượng dịch vụ và tác phong phục vụ chuyên nghiệp cũng là một trong những vấn đề được quan tâm. Nhằm đáp ứng nhu cầu của du khách trong và ngoài nước, Khu Du lịch Tắm Bùn Khoáng Trăm Trứng Nha Trang ra đời bao gồm Khu Tắm Bùn Khoáng, Khu Nghỉ Mát và Khu Vui Chơi Giải Trí.

>> Tham khảo: Top điểm du lịch nổi tiếng Thành phố Nha Trang

Đến Khu Du lịch Trăm Trứng, ấn tượng nhất là khu vực ngâm bùn khoáng với 115 hồ ngâm mang hình dạng những trái trứng lớn. Từ trên cao nhìn xuống, những quả trứng vỏ trắng, lòng vàng nổi bật giữa màu xanh của cây cối chạy dọc trên triền đồi. Mô phỏng hình ảnh quả trứng, mỗi một hồ ngâm cao khoảng 2m, đường kính 1,8m. Nằm ngâm mình trong những quả trứng và nhìn ra xung quanh khách như đang ở giữa một rừng trứng.

Đội ngũ thiết kế của chúng tôi muốn mang lại cho du khách cảm giác thú vị như được làm một trong những người con của mẹ Âu Cơ sinh ra từ bọc trăm trứng, có thể phục vụ cùng một lúc 400 khách.

Du khách sẽ thấy hình ảnh những quả trứng hiện hữu rải rác khắp khu du lịch. Chúng thiết kế biến hóa chúng với nhiều kích thước, hình dạng khác nhau: chỗ này nửa quả, chỗ kia nguyên trái. Chúng được tạo thành bằng cách phối ghép ngẫu hứng từ hàng trăm mảnh gạch men khác nhau tạo nhịp điệu và cảm xúc.

>> Tham khảo: Khám Phá Địa Điểm Du Lịch Nha Trang Nổi Tiếng

Ngoài dịch vụ Tắm Khoáng, Khu Du lịch Bùn Khoáng Trăm Trứng Nha Trang còn có Nhà Hàng Trăm Trứng, Café Champa, Vườn Hoa Ponaga, Đồi Việt Hoàng Đạo, Hòn Non Bộ Thái Bình, Nhà Truyền Thống Việt Nam, Nhà Tây Nguyên, Đồi Tịnh Tâm, Khu Ngâm chân khoáng nóng và Khu leo núi sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho du khách. Thác nước nhân tạo gần hồ bơi cũng là một điểm nhấn cho bối cảnh chung của cả Khu Du lịch. Đó là sự kết hợp giữa vẻ đẹp của ghềnh Đá Đĩa (Phú Yên) với vẻ mạnh mẽ, kỳ vĩ của núi rừng Tây Nguyên.

Ngoài ra, Trăm Trứng còn được thiết kế thêm 3 hồ bơi cùng một số hạng mục khác như nhà hàng, chòi nghỉ, Khu trét bùn, cà phê trứng, vườn hoa Champa, Khu phố Champa, xông hơi… Trong đó, Khu phố Champa được thiết kế theo lối kiến trúc Champa cổ, sử dụng gạch nung đỏ với đá sa thạch xanh, sa thạch hồng, đặc biệt là biểu tượng của văn hóa phồn thực. Dọc theo triền đồi, giữa sắc màu hoa lá nổi bật những bức phù điêu được làm tinh tế khắc họa các điệu múa Chăm.

Đến Khu văn hóa dân gian Việt Nam và Khu văn hóa Tây Nguyên, du khách được tự do khám phá, tìm hiểu về những nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc. Các công trình Khu Du lịch được thiết kế phù hợp với độ dốc của địa hình. Chúng tôi muốn Khu Du lịch là một Khu tổng thể hài hòa về hình ảnh, văn  hóa của nhiều vùng miền của Tổ quốc. Nó vừa mang đến vẻ mạnh mẽ của Tây Nguyên hùng vĩ, vừa gợi nhớ đến hình ảnh nên thơ của ruộng bậc thang ở Tây Bắc, vừa mang dấu ấn văn hóa Champa.

Khu du lịch bùn khoáng trăm trứng nha trang
Khu du lịch bùn khoáng trăm trứng nha trang

Khu Du lịch Trăm Trứng không chỉ đem lại cho du khách sự hài lòng và tiện lợi từ hệ thống dịch vụ đa dạng, lối kiến trúc hiện đại, môi trường thiên nhiên trong lành, xanh mát, mà còn tái hiện những nét độc đáo, tinh tế, đặc trưng và đầy ý nghĩa của vẻ đẹp Văn hóa Champa.

Đến với Khu Du lịch Trăm Trứng Nha Trang, du khách sẽ cảm thấy thật sự thư thái, vui tươi và đầy hứng khởi để tận hưởng kỳ nghỉ thú vị với nhiều dịch vụ mới lạ và độc đáo. Khu Du lịch Tắm Khoáng Bùn Trăm Trứng mong muốn đem đến cho du khách những trải nghiệm mới của loại hình Du lịch tưởng chừng như khá quen thuộc này – chia sẻ với du khách món quà vô giá mà thiên nhiên ban tặng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *